chevron-bottomchevron-leftchevron-rightdownloadfacebookinstagramlink-outlinkedinminusplus

Tây Group
Giải pháp Marketing toàn diện
Digital Marketing - Web Design - Branding Solutions

Là đơn vị thiết kế website cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng, đa dạng với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng, đối tác. Tây Group hiện đang là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Scroll

Nhìn lại chặng đường phát triển của Tây Group

Được thành lập từ năm 2020, Tây Group đã và đang từng bước tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

2020

2021

2022

2023

Tây Group được thành lập với sứ mệnh châm “MANG GIÁ TRỊ ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG” và LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU, hoạt động chính trong lĩnh vực Thiết kế Website.

Dần xây dựng hình ảnh và được sự đánh giá cao từ khách hàng. Phát triển thêm dịch vụ Quảng cáo Google, Facebook, Youtube.

Hoàn thiện dịch vụ, triển khai các kế hoạch đào tạo, định hướng lại và đổi mới các chính sách, nâng cấp các gói thiết kế Website.

Phát triển đội ngũ chuyên viên và nhân viên cả về số lượng và chất lượng. Phát triển hoàn thiện dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm: - Thiết kế Website - Dịch vụ Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads - Dịch vụ chăm sóc Website, chăm sóc Fanpage - Content SEO

Tại sao chọn Tây Group?

TẬN TÂM

Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu của TÂY GROUP. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mang đến giá trị cho khách hàng, phục vụ khách hàng và mang đến sự hài lòng là kim chi nam hoạt động của chúng tôi.

SÁNG TẠO

Dám nghĩ dám làm. TÂY GROUP với đội ngũ trẻ luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, chủ động cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến sự độc đáo và duy nhất cho bạn.

NHANH CHÓNG

Nhạy bén, linh hoạt, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao, TÂY GROUP tiếp nhận và xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu từ khách hàng. Bàn giao sản phẩm trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng và đối tác của Tây Group

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã và đang thực hiện, Tây Group luôn đem đến sự hài lòng, sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng và đối tác. Chọn Tây Group, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Amazon Web Service
Wisdom
Ivado
Tableau
Microsoft
Snowflake